Chụp ảnh cưới đẹp nhất với 3 ý tưởng ấn tượng (Phần 2)

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Ở phần 1, Twedding đã gợi ý 5 ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp, độc và lạ cho các cặp đôi. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được phong cách phù hợp với mình? Vậy thì tiếp theo sẽ là 5 ý tưởng chụp ảnh đẹp chẳng giống ai cho các cặp đôi tham khảo.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh phong cách nước ngoài

Sự ảnh hưởng của văn hóa các nước đến giới trẻ hiện nay rất lớn. Và bạn là một fan cuồng của những bộ film Hàn, phim Trung? Bạn muốn mang không gian tinh tế, màu sắc của những đất nước này vào bộ ảnh cưới? Vậy thì chắc chắn các cặp đôi không nên bỏ qua ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp phong cách nước ngoài. Cụ thể như:

Những ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ
Những ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ

Chụp ảnh phong cách Hàn Quốc 

Những bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn sẽ nổi bật với vẻ đẹp của sự nhẹ nhàng, tinh tế. Màu sắc thương gây ấn tượng với những màu sắc tươi sáng với tông rất nhẹ. Từ trang phục đến ngoại cảnh tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện vẻ đẹp của sự sang trọng và ấn tượng.

Ảnh cưới phong cách Châu Âu

Không gian của bầu trời Tây sang trọng cũng là ý tưởng cho những bức hình cưới đẹp. Trong đó, màu sắc khi chụp ảnh cưới đẹp theo phong cách châu Âu là màu sắc của sự lãng mạn. Từ ngoại cảnh đến trang phục của cô dâu, chú rể đều được lên ý tưởng mang đậm màu sắc phương Tây.

Chụp ảnh cưới đẹp phong cách cổ trang Trung Quốc

Phong cách cổ trang Trung Quốc chưa bao giờ khiến cho giới trẻ phải thất vọng về những bộ ảnh cưới. Trong đó, trang phục được lựa chọn cho cô dâu, chú rể sẽ là những bộ Hán phục với màu đỏ may mắn. Bên cạnh đó là khung cảnh và lối make up cũng khiến mọi người trầm trồ.

Chụp ảnh cưới đẹp với phong cách Hoa ngữ
Chụp ảnh cưới đẹp với phong cách Hoa ngữ

Chụp ảnh cưới phong cách tạp chí thời trang

Phong cách tạp chí thời trang là một ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp khá độc đáo và mới lạ. Trong đó, những bức ảnh này sẽ nổi bật với vẻ đẹp của sự sành điệu. Bên cạnh đó là những bộ trang phục thời thượng cùng vẻ tự nhiên hơn, lãng mạn của các cặp đôi.

Chụp ảnh cưới ở biển

Hòa mình vào thế giới đại dương xanh mát cũng là ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp. Ý tưởng này được nhiều cặp đôi yêu thích bởi màu xanh của biển làm nền cho những bức ảnh vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó là màu trắng của những bãi cát trải dài hòa cùng sóng biển vô cùng ấn tượng.

Ảnh cưới đẹp trên bãi biển
Ảnh cưới đẹp trên bãi biển

Trên đây là 3 ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp mà không kém phần ấn tượng cho các cặp đôi. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có được một bộ ảnh đẹp và ý nghĩa nhất.

0934896968