Chụp ảnh cưới giá rẻ liệu có là quyết định sáng suốt?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Chụp ảnh cưới giá rẻ, nên hay không nên luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Bởi bạn lo lắng về dịch vụ chụp ảnh cưới với giá rẻ sẽ không đẹp? Trong khi nhiều studio chụp ảnh cưới đẹp lại có giá cao chót vót? Vậy thì sao đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ cho bạn tham khảo.

Tại sao có dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ chụp ảnh cưới luôn có một mức giá chung. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà có nhiều đơn vị báo giá rẻ. Trong đó, một số nguyên nhân chính là:

Dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ
Dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ
  • Các studio mới mở nên có chính sách khuyến mãi để “thu hút” khách hàng.
  • Một số studio đã tồn tại từ lâu nhưng không có sức cạnh tranh trên thị trường về chất lượng. Chính vì vậy họ đưa ra các chương trình khuyến mãi giá rẻ để cạnh tranh.
  • Các studio chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ khuyến mãi nhằm chào mừng các dịp lễ quan trọng,…

Cẩn thận với dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ

Các studio chuyên nghiệp thực hiện chính sách khuyến mãi về giá cả trên thị trường rất ít. Chính vì vậy khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp bạn nên cân nhắc. Bởi nếu không cẩn thận bạn sẽ gặp phải những đơn vị thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể như một số vấn đề thường gặp phải là:

Phát sinh nhiều chi phí không tên

Đây là vấn đề về mà rất nhiều người gặp phải khi chọn dịch vụ giá rẻ. Các đơn vị kém uy tín thường treo mác giá rẻ để câu khách. Sau đó khi thanh toán lại phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Mà những chi phí này không được thông báo ngay từ đầu như chi phí đi lại, thuê đạo cụ, vé vào cổng, thêm ảnh, hậu kỳ,…

Chụp ảnh cưới với giá rẻ đôi khi phát sinh các chi phí không tên
Chụp ảnh cưới với giá rẻ đôi khi phát sinh các chi phí không tên

Make up không chất lượng

Không chỉ phát sinh các chi phí không tên, hậu quả mà nhiều người gặp phải khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ còn là make up không chất lượng. Trong đó những đơn vị này sẽ sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường. Vì vậy mà nó ảnh hưởng đến sức khỏe của cô dâu, chú rể. Bên cạnh đó là đội ngũ thợ make up không chuyên nghiệp. Vì thế mà khi lên hình người chụp ảnh sẽ rất xấu.

Concept đơn điệu nhàm chán

Đây cũng là một vấn đề khiến nhiều cô dâu chú rể phải chịu thiệt thòi. Bởi những đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ thường không mang đến các concept đa dạng. Họ sẽ chỉ chụp những bức hình đơn giản để tiết kiệm thời gian. Sau đó họ sử dụng đến công nghệ Photoshop là chủ yếu. Đôi khi, những người thợ chụp ảnh còn có trình độ Photoshop kém. Vì vậy mà khiến cho những bức ảnh cưới không như ý.

Những concept ảnh của dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ không đa dạng
Những concept ảnh của dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ không đa dạng

Ngoài ra, một số studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ còn làm việc thiếu chuyên nghiệp. Điều đó khiến cho người chụp hình cảm thấy không thoải mái và phải tốn nhiều thời gian hơn. Chính vì vậy lời khuyên dành cho bạn là không nên quá đặt nặng vấn đề kinh tế khi chụp ảnh cưới giá rẻ.

0934896968