Chụp ảnh kỷ yếu và những ý tưởng “nhất quỷ – nhì ma – thứ ba học trò”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Chụp ảnh kỷ yếu để các bạn học sinh chia tay những năm tháng học trò, giữ lại kỷ niệm của những ngày cắp sách đến trường. Tuy nhiên, bạn đau đầu vì không biết nên lên ý tưởng như thế nào cho độc đáo? Vậy thì sau đây sẽ là 4 ý tưởng giúp các bạn học sinh có được những bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất. 

Cosplay theo phong cách văn học

Gợi ý chụp ảnh kỷ yếu đầu tiên mà các bạn nên lựa chọn chính là cosplay theo phong cách văn học. Ý tưởng chụp ảnh này không chỉ độc đáo mà còn rất gần gũi với các bạn học sinh. Trong đó, cả lớp có thể cosplay thành những nhân vật văn học như Tấm – Cám, Chí Phèo – Thị Nở, Mị – A Phủ – A Sử, Romeo – Juliet, Tràng – Thị,… Chắc chắn những bộ ảnh kỷ yếu này sẽ là những bức ảnh để đời cho các bạn.

Chụp ảnh theo phong cách cosplay văn học độc đáo mà gần gũi
Chụp ảnh theo phong cách cosplay văn học độc đáo mà gần gũi

Chụp ảnh kỷ yếu với những bộ phim

Ngoài ý tưởng chụp ảnh theo phong cách cosplay văn học, các bạn học sinh có thể cosplay thành những nhân vật trong các bộ phim. Bạn có thể lấy ý tưởng từ những bộ phim hot nhất thời điểm chụp ảnh để “hóa thân”. Chắc chắn, những bộ ảnh này cũng không kém phần độc đáo so với lối cosplay thành những nhân vật văn học.

Quay về những thập kỷ 90

Ý tưởng “quay về quá khứ” chưa bao giờ là ý tưởng lạc hậu. Trong đó, lên ý tưởng quay về những thập kỷ 90 sẽ là ý tưởng cực kỳ độc đáo. Các bạn học sinh chụp ảnh kỷ yếu có thể chọn trang phục cổ điển. Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn những địa điểm chụp hình mang đậm dấu ấn của thời gian. Chắc chắn, đây sẽ là ý tưởng chụp hình khiến các bạn học sinh khó quên.

Lên ý tưởng quay về thập kỷ 90 để chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng
Lên ý tưởng quay về thập kỷ 90 để chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng

Chụp ảnh kỷ yếu phong cách Freestyle

Freestyle là một phong cách khá độc đáo. Nếu chụp ảnh theo phong cách này, các bạn học sinh có thể tự do, thoải mái lựa chọn các bộ trang phục khác nhau theo sở thích. Bên cạnh đó, không gian chụp hình của các bạn sẽ do chính các bạn lựa chọn. Nó không tạo sự gò bó, không thoải mái. Mà ngược lại, nó còn khiến các bạn có một bộ ảnh siêu chất chơi.

Chọn phong cách freestyle để mang đến cảm giác thoải mái khi chụp hình
Chọn phong cách freestyle để mang đến cảm giác thoải mái khi chụp hình

Trên đây là 4 ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu mới lạ cho các bạn học sinh tham khảo. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp các bạn có được những bộ ảnh độc đáo nhất. 

0934896968