Dịch Vụ Chụp Hình Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
chụp hình sự kiện

Chụp hình sự kiện hiện đã trở thành một dịch vụ quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Đây là phương thức để giúp quảng bá các sự kiện lớn như hội nghị, lễ ký kết, talkshow,… Đồng thời, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong các dịp sinh nhật hay chiêu đãi cuối năm,… Brando Agency với hơn 5 năm kinh nghiệm, từng tác chiến ở nhiều sự kiện quy mô lớn nhỏ, xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích với các bạn.

1. Vì Sao Cần Chụp Hình Sự Kiện?

Hầu hết các doanh nghiệp mỗi năm đều có ít nhiều sự kiện được tổ chức. Đó có thể là gặp mặt đầu năm để đề ra mục tiêu, là sự kiện ra mắt sản phẩm, dự án, lễ mở bán, lễ kick-off hay các chương trình roadshow,… Việc ghi lại những hình ảnh ấn tượng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích.

chụp hình sự kiện

1.1. Chụp Hình Dùng Làm Tư Liệu Truyền Thông

Đầu tiên, doanh nghiệp dùng hình ảnh sự kiện để thông báo đến khách hàng trên các kênh truyền thông như website, fanpage,… Tiêu biểu là những lần ra mắt sản phẩm của Apple, chỉ một bức ảnh nhưng khả năng lan tỏa, thông báo vô cùng mạnh. Công khai các hình ảnh sự kiện còn giúp khẳng định được uy tín, sự cam kết của doanh nghiệp với sản phẩm, dự án và khách hàng.

chụp hình sự kiện

Thứ 2, hầu hết các hoạt động truyền thông trong tương lai đều cần đến những bức hình. Muốn viết bài PR cho lễ mở bán, bạn nhất định phải có hình ảnh thực tế. Muốn nói đến quy mô sự kiện, độ thu hút của sản phẩm chỉ dùng lời rất khó để thuyết phục người xem. Đồng thời, hững doanh nghiệp có nhiều tư liệu tổ chức/ tham gia các sự kiện quan trọng, uy tín thường tạo được tin tưởng cao đối với người tiêu dùng.

1.2. Khẳng Định Tính Chuyên Nghiệp Trong Khâu Tổ Chức

Có một điểm mà doanh nghiệp cần lưu ý, rằng các khách hàng, đối tác thường hay để ý, đánh giá khâu check-in và chụp ảnh check-in ở mỗi sự kiện. Các hình ảnh này sẽ được dùng để xây dựng thương hiệu cho chính đối tác, khách hàng. Việc có một đội ngũ chuyên nghiệp tác chiến sẽ giúp họ thích thú, đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

chụp hình sự kiện

1.3. Chụp Ảnh Để Ghi Lại Các Dấu Mốc Của Doanh Nghiệp

Thực tế, các sự kiện hầu hết đều là các dấu mốc đáng nhớ của doanh nghiệp. Một buổi lễ tổng kết cuối năm đơn giản, hay các lễ mở bán, ký kết thành công,… đều đáng được lưu giữ. Nhưng lưu giữ không phải chỉ để “làm kỷ niệm”, đây là tài nguyên để sản xuất các video đánh dấu sự trưởng thành của doanh nghiệp.

Qua hình ảnh các sự kiện, có thể nhìn thấy được hành trình lớn mạnh, thay đổi từ quy mô, cách tổ chức… Đồng thời, những hình ảnh này cũng là cách doanh nghiệp dùng để khơi gợi cảm xúc từ nhân viên. Qua đó, truyền động lực để các nhân viên hết mình với doanh nghiệp.

chụp hình sự kiện

2. Một Số Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Chụp Hình Sự Kiện

2.1. Khi Chụp Hình Sự Kiện

Để đảm bảo hình ảnh chất lượng, đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên thường xuyên check photo. Cứ chụp xong 1 shoot ảnh nên check hình ảnh 1 lần, nhằm đảm bảo lấy được khung hình ưng ý, độ sáng phù hợp. Tránh trường hợp phát hiện thiếu các hình ảnh quan trọng khi kết thúc buổi chụp hình. Như vậy, sẽ không đảm bảo được nguồn tư liệu như mong muốn của doanh nghiệp.

chụp hình sự kiện

Nên đưa timeline cụ thể của sự kiện để photographer nắm được các mốc quan trọng. Đồng thời, nên hẹn đơn vị chụp đến sớm hơn thời gian bắt đầu. Đây là lúc để các photographer tìm kiếm góc chụp ưng ý. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể đưa ra các yêu cầu một cách trực quan hơn. Nhờ đó, các bức ảnh sẽ trở nên chất lượng, hiệu quả và đúng ý đồ của doanh nghiệp.

2.2. Khi Chỉnh Sửa Và Nghiệm Thu

Bạn nên yêu cầu chỉnh sửa trước 05 bức cơ bản trước. Sau đó, kiểm tra màu sắc liệu đã phù hợp hay chưa, góp ý để nhân sự chỉnh sửa nhanh chóng. Trong trường hợp cả bộ hình đã chỉnh xong nhưng tone màu không phù hợp. Việc yêu cầu chỉnh sửa lại vừa tốn thời gian, đồng thời đơn vị chụp ảnh có thể yêu cầu phụ thu.

Khi nghiệm thu nhớ lưu và tải ảnh lên folder của bạn. Thông thường, các editor sẽ xóa hình ảnh trên drive của họ khá nhanh.

3. Bảng Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Sự Kiện

Chi phí chụp ảnh sự kiện sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm số buổi chụp, số máy chụp và số lượng nhân sự,… Để xác định mức chi phí chính xác, Brando sẽ nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành báo giá. Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ chụp ảnh sự kiện.

chụp ảnh event
Báo giá dịch vụ chụp hình sự kiện của Brando Agency

4. Quy Trình Triển Khai Chụp Hình Sự Kiện

Quy trình chụp hình sự kiện tại Brando Agency gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Brando sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm thời gian, địa điểm, loại sự kiện,…

Bước 2: Tư vấn concept chụp 

Brando Agency tiến hành tư vấn các gói chụp, cùng khách hàng thống nhất concept tốt nhất.

Bước 3: Báo giá dịch vụ, ký kết hợp đồng

Tiến hàng báo giá dịch vụ cho khách hàng, ký kết hợp đồng. Hợp đồng đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, đặt chất lượng bộ ảnh lên hàng đầu.

Bước 4: Tiến hành chụp và chỉnh sửa

Brando sẽ nhận sản phẩm từ khách hàng, tiến hành chụp và chỉnh sửa theo feedback của khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Hoàn thiện chỉnh sửa, tiến hành nghiệm thu sản phẩm. Brando sẽ bàn giao file ảnh gốc và file ảnh đã chỉnh sửa cho khách hàng.

5. Dịch Vụ Chụp Hình Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Brando Agency là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp SMEs. Tại Brando, bên cạnh các chiến dịch truyền thông, chúng tôi còn triển khai nhiều dịch vụ media. Bao gồm làm TVC, chụp hình sản phẩm, sự kiện, chụp ảnh profile doanh nghiệp,… Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, tạo nguồn hình ảnh, video chất lượng, hỗ trợ cho các dự án marketing.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, từng tác chiến ở hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau, Brando tự tin có thể mang đến những bộ ảnh chất lượng, bắt mắt cho khách hàng. Tại Brando, chúng tôi rất chú ý đến độ sáng, góc chụp và bố cục. Bên cạnh các thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, khâu chỉnh sửa hậu kỳ với các phần mềm hiện đại, cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo mang đến những hình ảnh mãn nhãn, ưng ý nhất cho khách hàng. Tính đến nay, T Wedding đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp như Mobifone, FPT, Techcombank,…

0934896968