Giá chụp ảnh cưới Đà Nẵng bao nhiêu? Có đắt không?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Giá chụp ảnh cưới Đà Nẵng như thế nào trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Trong đó các đơn vị khác nhau hiện nay mang đến các mức giá đa dạng. Vì vậy bạn băn khoăn không biết đâu mới là mức giá chính thức? Vậy thì sau đây sẽ là một số thông tin cho mọi người tham khảo.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp ảnh cưới Đà Nẵng

Bạn băn khoăn không biết vì sao các studio chụp ảnh cưới khác nhau thường báo giá khác nhau? Nguyên nhân là bởi những yếu tố ảnh hưởng sau:

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá chụp hình cưới
Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá chụp hình cưới

Các studio khác nhau

Mỗi studio sẽ gây dựng tên tuổi và thương hiệu riêng. Đồng thời, họ cũng có những nhiếp ảnh gia với trình độ kinh nghiệm khác nhau. Chính vì vậy mà mức giá mà các studio đưa ra cũng sẽ có sự khác biệt. Trong đó những studio có các nghiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín thường báo giá cao hơn những studio mới khi hoạt động.

Dịch vụ đi kèm

Các dịch vụ đi kèm cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến giá chụp ảnh cưới Đà Nẵng. Trong đó, gói chụp ảnh cưới càng nhiều dịch vụ đi kèm thì giá sẽ càng cao. Những dịch vụ đó có thể là:

Các dịch vụ đi kèm ảnh hưởng đến giá chụp ảnh cưới Đà Nẵng
Các dịch vụ đi kèm ảnh hưởng đến giá chụp ảnh cưới Đà Nẵng
  • Make up, làm tóc, trang phục cưới (áo dài, váy cưới, vest, Hán phục,…)
  • Chi phí thuê ekip chụp hình hỗ trợ.
  • Chi phí cho phương tiện đi lại (ô tô, máy bay,…)

Mùa vụ

Mùa vụ cũng có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí chụp ảnh cưới Đà Nẵng. Trong đó, vào mùa cưới hay những dịp lễ lớn thì chi phí chụp hình sẽ cao hơn.

Quy mô ekip thực hiện

Quy mô ekip chụp hình như thế nào cũng có ảnh hưởng nhất định đến giá chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng. Trong đó, với những dịch vụ chụp hình có ekip chuyên nghiệp thì chi phí sẽ cao hơn. Một ekip chuyên nghiệp gồm có:

  • Phó nháy
  • Ánh sáng
  • Hậu kỳ
  • Đạo diễn

Sản phẩm ảnh

Tùy vào nhu cầu của bạn như thế nào về các sản phẩm ảnh mà chi phí chụp ảnh sẽ có sự dao động. Trong đó, nếu bạn yêu cầu ảnh ép lụa, in khung gỗ, khung kính, làm album kính,… thì chi phí sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, tùy vào số lượng ảnh mà bạn muốn chụp bao nhiêu mà chi phí ý cũng sẽ được báo giá cụ thể.

Các sản phẩm có chất lượng ra sao cũng quyết định đến mức giá chụp ảnh
Các sản phẩm có chất lượng ra sao cũng quyết định đến mức giá chụp ảnh

Giá chụp ảnh cưới Đà Nẵng bao nhiêu?

Hiện nay, giá chụp hình cưới ở Đà Nẵng không quá cao. Xét trên mặt bằng chung của cả nước, chi phí để chụp một bộ ảnh cưới tại Đà Nẵng khá “mềm”. Chỉ từ 9 – 15 triệu đồng là bạn có thể để sở hữu được một bộ ảnh cưới như ý.

Chi phí chụp ảnh cưới Đà Nẵng bao nhiêu?
Chi phí chụp ảnh cưới Đà Nẵng bao nhiêu?

Trên đây là những thông tin báo giá chụp ảnh cưới Đà Nẵng chi tiết cho bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ phù hợp.

0934896968