Ngắm ảnh cưới lãng mạn trên đỉnh Bà Nà – Hình cưới ngoại cảnh Đà Nẵng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Liên hệ:Chụp hình ngoại cảnh cưới Đà Nẵng

– Phone: (+84)935344522

– Email: twedding123@gmail.com

Bà Nà Hills được xem là một trong những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất ở Đà Nẵng. Nơi đây hội đủ cảnh đẹp từ thiên nhiên cây cỏ đến những tòa nhà lâu đài lộng lẫy lúc ráng chiều…Khi nắng rẽ mây sáng bừng cả quảng trường Du Dôme, còn gì thú vị hơn việc lưu lại khoảnh khắc bên nhau trong không gian căng tràn nhựa sống của “Paris trên đỉnh Bà Nà”? Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra những màn trình diễn carnival đầy vui nhộn. Nếu chớp được khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn đời giữa không gian cuồng nhiệt ấy, hẳn bạn sẽ có một bức hình cưới để đời.

Đến Bà Nà, đôi trẻ cũng không thế bỏ qua bức hình đẹp như mơ trên Cầu Vàng nối Ga Marseille với vườn Thiên Thai – một trong 100 điểm đến hàng đầu thế giới do tạp chí Time bình chọn.Khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy, mỗi cô gái sẽ trở thành một nàng công chúa kiều diễm bên khung cảnh ngoạn mục như trong truyền thuyết……hoặc sánh đôi cùng một nửa yêu thương dạo bước trên ngàn mây và núi non hùng vĩ.

Ngôi làng Pháp cổ kính, quảng trường Du Dôme tráng lệ hay Cầu Vàng lãng mạn giữa trời mây… là những điểm đến thích hợp để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của các đôi trẻ.

Nép mình trong núi, ẩn hiện dưới mây, ngôi làng Pháp tại Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua trong mùa cưới. Không gian đậm chất thơ này là nơi lý tưởng để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc tràn đầy của các cặp tình nhân.Hãy lưu giữa bức hình cưới đẹp nhất nơi đây.

Hotline: 0934896968. Địa chỉ K02/21 Bắc Đẩu- Đà nẵng. Website:twedding.vn

0934896968